เกี่ยวกับเรา 2018-12-24T14:11:22+00:00

สูตรดั้งเดิม อร่อย ได้มาตรฐาน

ลูกชิ้นเนื้อ “นำชัย” เริ่มกิจการย้อนหลังกว่า 30 ปีที่ผ่านมา สมัยคุณพ่อคุณแม่ที่รู้จักกันในนามเฮียชัยและเจ้ยังเริ่มผลิตลูกชิ้นขายละแวกบ้าน สมัยแรกเริ่มใช้มือปั้นเป็นลูกๆ ใช้คนมัดถุง ต่อมามีคนซื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นอุตสาหกรรมครัวเรือน บรรดาคนในครอบครัวต่างมาช่วยคนละไม้ละมือจนตั้งเป็น “โรงงานลูกชิ้นเนื้อนำชัย” ที่มีสูตรผสมเป็นเอกลักษณ์

หลังจากรุ่นพ่อแม่ ผ่านสู่การบริหารด้วยพี่ชายโตคุณหมอลาภ เป็นโรงงานผลิตลูกชิ้นเนื้อที่ได้รับมาตรฐานสากล ภายใต้ชื่อ บริษัท เอ็น.ซี.ฟู๊ด โปรดักชั่น จำกัด ปัจจุบัน “โรงงานลูกชิ้นเนื้อ นำชัย” กำลังก้าวเข้าสู่บริหารยุคที่ 3 โดยน้องสาวคนเล็กของครอบครัว คือคุณหมอนุช เป็นผู้ดูแลกิจการ พร้อมด้วยพี่ชายและเครือญาติ โดยมีเจตนารมณ์ที่จะสานต่อกิจการที่คุณพ่อคุณแม่ได้ริเริ่ม ไว้ให้คงเอกลักษณ์ของคุณภาพ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เติบโตอย่างยั่งยืน และคงเอกลักษณ์มาตรฐานรสชาติดั่งเดิม ใช้วัตถุดิบเนื้อเกรดพรีเมี่ยม ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ผลิตลูกชิ้นเนื้อพรีเมี่ยม สูตรดั่งเดิมให้ได้มาตรฐานระดับสากล รวมทั้งสร้างงานแก่ชุมชนและประเทศ ภายใต้คอนเซปต์ “ลูกชิ้นเนื้อ นำชัย … สูตรดั้งเดิม อร่อย ได้มาตรฐาน ไม่ใส่สารกันบูด”

ปัจจุบัน “โรงงานลูกชิ้นเนื้อนำชัย” มีพนักงานกว่าร้อยชีวิต มีตัวแทนจำหน่ายกว่า 1500 คนทั่วประเทศ ได้มาตรฐานการผลิต GMP (Good Manufacturing) HACCP (Hazard Analysis Critical Control Point) ได้รับการรับรองสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และ HALAL ผู้ที่นับถือศาสนาอิสลามสามารถบริโภคได้